Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới

Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới

Send to Kindle

Những Kim Tự Tháp Ai Cập vẫn luôn là một nghi vấn lớn đối với nhân loại. Rất rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra, chẳng hạn: Ai đã xây dựng các Kim Tự Tháp? Họ xây dựng Kim Tự Tháp bằng cách nào? Và để làm gì? Nhưng không ai có thể trả lời chúng. Nói đúng hơn, không nhà khoa học nào có thể trả lời.

Năng lượng Kim Tự Tháp thời đại mới tiết lộ cho người đọc những hiểu biết về Kim Tự Tháp từ các bậc thầy thiền định. Nguồn gốc, mục đích, và nguồn năng lượng phi thường kỳ diệu ẩn tàng trong những Kim Tự Tháp. Năng lượng đó, nếu áp dụng trong đời sống, nó có thể giúp con người chữa lành mọi bệnh tật, làm bình an tâm trí, thăng hoa trong thiền định, bảo quản thực phẩm, tăng năng suất cây trồng... và rất nhiều tác dụng kỳ diệu khác nữa.

Cuốn sách cũng ghi lại những trải nghiệm tâm linh tuyệt diệu của một số người đã từng thiền định trong các Kim Tự Tháp Giza, Kim Tự Tháp Vĩ Đại... Họ đã nằm vào chiếc quan tài bằng đá, đã bị đe dọa bởi những thực thể như ma quỷ, đã tiếp xúc với những thực thể ánh sáng cấp cao, đã nhận những thông điệp - để rồi sứ mệnh của họ là mang thông điệp ấy trao truyền lại cho chúng ta.

Những Vị thầy Kim Tự Tháp đang nỗ lực xây dựng Kim Tự Tháp trên khắp thế giới, sao cho năm 2016 toàn thế giới sẽ trở thành một Kim Tự Tháp lớn, Trái đất sẽ được bao bọc trong một nguồn năng lượng thấm đẫm sự yêu thương, bình an. Năng lượng Kim Tự Tháp thời đại mới là cuốn sách ra đời vì nỗ lực đó. Hãy mang cuốn sách này tới với tất cả mọi người, để ngày càng có thêm nhiều Kim Tự Tháp hơn nữa được xây dựng, và cuộc sống con người sẽ ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Trích đoạn

“Nếu những Kim Tự Tháp này được sử dụng rộng rãi, cuộc sống con người sẽ được kéo dài thêm. Nếu việc này trở thành một bài tập thường xuyên mỗi ngày cho mỗi đứa trẻ, mỗi gia đình, mỗi ngôi trường, mỗi bệnh viện, cuộc sống có thể được kéo dài đến ba trăm năm. Chỉ một giờ mỗi ngày bên trong một Kim Tự Tháp và bạn chẳng cần phải làm gì cả, đơn giản là chỉ ngồi ở đó. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn nữa, và một giờ đồng hồ hạnh phúc đó sẽ đưa bạn vào trạng thái Thiền định thật sâu. Nó có ích cho cả hai việc này.”

(Sự kỳ diệu của Kim Tự Tháp - Osho)

“Người ta cho rằng con người đi vào trạng thái Alpha của sự tỉnh thức nhanh hơn và dễ dàng hơn khi ở bên trong hoặc bên dưới một Kim Tự Tháp. Kim Tự Tháp mang lại nguồn năng lượng tích cực. Nó gột rửa các năng lượng tiêu cực và thay vào đó những dòng năng lượng của thiên đường.”

(Các Kim Tự Tháp ở Estonia - Silver Tambur)

***
“KIM TỰ THÁP,
BIỂU TƯỢNG CỦA THỜI ĐẠI MỚI”

 

“Kim Tự Tháp” - biểu tượng vĩ đại của Sự Trường Tồn

“Kim Tự Tháp” - biểu tượng vĩ đại của Thế giới Vật lý

“Kim Tự Tháp” - biểu tượng vĩ đại của Khoa học Tâm linh

“Kim Tự Tháp” - biểu tượng vĩ đại của Thiền định

“Kim Tự Tháp” - biểu tượng vĩ đại của Thời Đại Mới

***

“Kim Tự Tháp” - biểu tượng vĩ đại của Đông, Tây, Nam, Bắc

“Kim Tự Tháp” - mật mã vĩ đại kết nối tất cả các nền Văn minh Vũ trụ

***

Các Kim Tự Tháp là hệ thống Năng Lượng hỗ trợ vĩ đại cho Muôn Loài

***

Phong Trào Thiền Định Kim Tự Tháp “PSSM” xây dựng KIM TỰ THÁP ở khắp mọi nơi

***

Hãy đến với Kim Tự Tháp

Hãy đến với Năng lượng Kim Tự Tháp

Hãy đến với Năng lượng Thiền Kim Tự Tháp

MINH SƯ PATRIJI

***
“Sự kỳ diệu của Kim Tự Tháp”

 

Bạn đã biết về các Kim Tự Tháp ở Ai Cập.

Vào đầu thế kỷ 19, lần đầu tiên, các Kim Tự Tháp được mở ra, Kim Tự Tháp lớn nhất được mở trước tiên. Chúng đã đóng trong ba ngàn năm.

Và các nhà khoa học vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy xác một con mèo đã chết bên trong Kim Tự Tháp nhưng không bị phân hủy, không hề có dấu hiệu của sự phân hủy, không hề có dấu hiệu cho thấy rằng nó đã chết được ba ngàn năm. Nó giống như vừa mới chết, và họ không thể giải thích được vì sao. Cuối cùng, họ kết luận rằng điều này xảy ra bởi hình dạng của Kim Tự Tháp.

Nếu bạn ngồi bên trong hoặc bên dưới một hình dạng Kim Tự Tháp bất kỳ, bạn sẽ đi vào trạng thái tĩnh lặng hoặc thiền định rất dễ dàng. Và, một xác chết có thể được bảo quản trong một nấm mộ hình Kim Tự Tháp, nó sẽ không bị thối rữa. Nó sẽ luôn tươi nguyên giống như vừa mới được chôn xuống.

Hiện nay, Kim Tự Tháp đã được ứng dụng. Các Kim Tự Tháp nhỏ đang được bán ngoài chợ, bạn ngồi dưới chúng và chúng sẽ chữa lành cho bạn. Chúng chẳng làm gì cả, đơn giản là hình dạng của chúng phản chiếu những tia năng lượng Mặt Trời. Bạn sẽ chỉ nhận được những tia năng lượng có thể chữa lành, những tia khác không có tác dụng chữa lành sẽ được phản xạ quay trở lại. Hình dạng của chúng đã tạo ra điều này.

Những cuộc nghiên cứu trong thời gian dài đã được thực hiện để tìm hiểu xem Kim Tự Tháp là gì, tại sao chúng lại được xây dựng và xây dựng để làm gì. Mục đích của việc xây dựng những Kim Tự Tháp to lớn ở những vùng đất khô cằn trong sa mạc là gì? Bao nhiêu công sức phải bỏ ra để có thể tạo nên chúng? Nếu những công trình vĩ đại này chỉ đơn giản là để chôn giữ xác chết, giống như những gì chúng ta thấy, thì đó đích thực là sự hao phí tiền bạc và năng lượng con người.

Sự thật, những Kim Tự Tháp đó được xây dựng cho mục đích tâm linh, đó là những nơi mà sự thật tâm linh có thể được tìm thấy một cách dễ dàng và thuận lợi. Và, một mục đích tâm linh nữa, xác chết của những người đặc biệt sẽ được bảo quản bên trong các Kim Tự Tháp. Vì vậy, các Kim Tự Tháp Ai Cập này - bao gồm cấu trúc, đặc điểm, tỉ lệ - chứa đựng những ý nghĩa to lớn.

Ngày nay, người ta đã chế tạo ra những Kim Tự Tháp nhỏ bằng nhựa hoặc thủy tinh. Nếu bạn muốn được chữa lành hoặc có sức khỏe tốt, đơn giản hãy ngồi bên trong chúng. Một Kim Tự Tháp nhỏ có thể mang đi được, bạn có thể gấp nó lại để vào một cái túi và ở bất cứ nơi nào bạn muốn, hãy mở nó ra và gắn lại như một cái lều. Ngồi bên trong đó một tiếng đồng hồ, và bạn có thể cảm nhận niềm hạnh phúc bao la trong từng khoảnh khắc.

Nếu những Kim Tự Tháp này được sử dụng rộng rãi, cuộc sống con người sẽ được kéo dài thêm. Nếu việc này trở thành một bài tập thường xuyên mỗi ngày cho mỗi đứa trẻ, mỗi gia đình, mỗi ngôi trường, mỗi bệnh viện, cuộc sống có thể được kéo dài đến ba trăm năm. Chỉ một giờ mỗi ngày bên trong một Kim Tự Tháp và bạn chẳng cần phải làm gì cả, đơn giản là chỉ ngồi ở đó. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn nữa, và một giờ đồng hồ hạnh phúc đó sẽ đưa bạn vào trạng thái Thiền định thật sâu. Nó có ích cho cả hai việc này.

Bạn hãy nhìn những bức ảnh chụp Kim Tự Tháp, đặc biệt là những Kim Tự Tháp Ai Cập. Từ “Kim Tự Tháp” có nghĩa là “ngọn lửa ở bên trong”, và Kim Tự Tháp được tạo ra với mục đích tích lũy năng lượng.

Mời các bạn đón đọc Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới của tác giả Nhiều Tác Giả.