Khắc Kim Thành Tiên

Khắc Kim Thành Tiên

Send to Kindle

Hắn là Tô Mộc.

Một cái xuyên qua đến rồi tu chân, ma pháp thế giới bên trong gian thương!

Hắn khẩu hiệu là —— Khắc Kim Thành Tiên, một gan đến cùng!

Chính mình khắc không tính là gì, để người khác khóc hô hào cầu đồng thời khắc, cái kia mới gọi lợi hại.

Tiểu tiền tiền, thật tình ngọt.

Cho dù là Thần Tiên, ta Tô Mộc cũng phiến khắc cho ngươi xem!

***

Từ năm 2019 ngày 12 tháng 6 bắt đầu công bố « Khắc Kim Thành Tiên », cho tới hôm nay, đã qua hơn 450 ngày.

Thật cao hứng có thể đi cùng mọi người, vượt qua cái này hơn 450 cái ngày ngày đêm đêm.

Tại đoạn này thời gian bên trong, phát sinh thực tế quá nhiều sự tình, lớn đến ảnh hưởng tới toàn cầu tân quan tình hình bệnh dịch, nhỏ đến lão Ngũ 'Kim Đan đại thành', không thể không làm một cái không trứng bọn chuột nhắt. . . A phi, là nhát gan, cái này đáng chết phương pháp nhập.

Nói quay về quyển sách này, lúc đầu đặt bút thời điểm, lão Ngũ muốn viết một bản hướng nhẹ nhõm sách.

Bất quá bởi vì trước đây không có viết qua loại phong cách này, cho nên phạm vào một chút sai: Ví dụ như khuyết thiếu mâu thuẫn xung đột, để cho cố sự có vẻ hơi bình, lại ví dụ như có chút ngạnh dung không phải rất tốt, có dùng sức mạnh thành phần các loại mọi việc như thế vấn đề. . .

Cho dù lão Ngũ là cái kẻ kiên cường, có thể dung ngạnh loại sự tình này, dùng sức mạnh mà nói, liền dễ dàng lộ ra lúng túng.

Còn tốt có các ngươi bao dung ta, cổ vũ ta, mới khiến cho ta đem quyển sách này viết xong.

Đồng thời cũng từ đó học được không ít đồ vật, hấp thu đến càng nhiều kinh nghiệm cùng giáo huấn, tin tưởng tại hạ trong một quyển sách, có thể nhìn thấy lão Ngũ tiến bộ.

« Khắc Kim Thành Tiên » viết đến nơi đây, cho dù còn có thể tiếp tục lại tiếp tục viết, ví dụ như đem cái này 'Đảo mắt mấy chục năm' bên trong phát sinh cố sự viết ra, lại hoặc là đem phía sau cùng Yêu Quỷ tác chiến cố sự viết ra. Thế nhưng lão Ngũ cảm thấy, chừa chút trắng để cho mọi người đi tưởng tượng càng tốt hơn. Đương nhiên, sau đó có thể sẽ viết một chút phiên ngoại, đến bù một một số người cố sự, ví dụ như cuối cùng cũng không thể xem như kiếm khách, làm chủ quán cơm Đồ Sơn Mịch Mịch vân vân. . .

Sau đó, lão Ngũ sẽ trước tiên đem quyển kia chủ nghĩa hiện thực đề tài ngắn viết xong, đại khái tháng này giải quyết, sau đó liền bắt đầu làm sách mới.

Nếu như hết thảy thuận lợi, sách mới hẳn là có thể tại tháng mười, tháng mười một có vẻ cùng mọi người gặp mặt.

Quyển sách này thật cao hứng có thể có các ngươi làm bạn.

Hi vọng hạ quyển sách, chúng ta còn có thể tiếp tục cùng một chỗ!

Nguyện quân mọi chuyện đều tốt.

***

Tô Mộc dẫn theo một túi xương sườn đi tại trên đường về nhà, trong khu cư xá người phần lớn biết hắn, cười chào hỏi hắn.

"Tô Mộc ra về nha."

"Tiểu Mộc hôm nay trở về đủ sớm, lập tức sẽ khảo tu rồi a? Có nắm chắc không? Phải cố gắng lên a!"

Mỗi đến lúc này, Tô Mộc đều sẽ rất có lễ phép từng cái đáp lại.

Một cái ôm cháu trai tại trong khu cư xá chơi đùa a bà, xa xa hướng hắn nói: "Tiểu Mộc, ta mới từ nhà ngươi đi ra, Tiểu Diệp Tử hôm nay khí sắc rất tốt."

"Tạ ơn Trần nãi nãi, làm phiền ngài."

"Khách khí cái gì, đều là hàng xóm. Lại nói Tiểu Diệp Tử khả ái như vậy, chúng ta đều cực kỳ thích nàng, nếu như không phải sợ ảnh hưởng đến nàng nghỉ ngơi, đang còn muốn nhà ngươi chơi nhiều một hồi đây."

Tô Mộc cùng Trần a bà hàn huyên vài câu, sau đó cáo từ rời đi. Mơ hồ trong đó, hắn nghe thấy được sau lưng mấy cái a công a bà nghị luận:

"Đứa nhỏ này cũng là không dễ dàng."

"Đúng nha, tuổi còn trẻ liền chết cha mẹ, còn có cái thân hoạn bệnh nặng muội muội. . ."

"Nhiều như vậy đả kích cũng không có đem hắn đè sập, ngược lại là chống lên nhà. Cùng hắn so sánh, ta cháu trai kia là làm gì cái gì không tốt, ăn cái gì cái gì không dư thừa, còn mỗi ngày cùng ta mạnh miệng chọc ta sinh khí. Càng nghĩ càng giận , chờ tiểu hỗn đản trở về, nhất định phải hung hăng giáo huấn hắn một trận!"

"Chính là nên giáo huấn. Hài tử không nghe lời, khẳng định là đánh cho ít, vào chỗ chết đánh là được rồi." Chung quanh lão đầu lão thái thái lập tức ồn ào, cái này đề nghị dùng cành mận vàng quất, nói cái gì 'Cành mận vàng hạ xuất người tốt' ; cái kia đề nghị cầm côn bổng đánh, bởi vì 'Côn bổng phía dưới ra hiếu tử' .

Từng cái, ước gì có náo nhiệt xem, dù sao bị đánh người, không phải bọn hắn tôn nhi tôn nữ.

Tô Mộc ở trong lòng là cái kia đáng thương cháu trai mặc niệm ba giây.

Bỗng nhiên, một cái lớn cỡ bàn tay hạc giấy từ trên trời giáng xuống, lơ lửng tại Tô Mộc trước mắt.

Hạc giấy là màu vàng, một bên mặt cánh phía trên vẽ lấy một cái dang chạy con chó LOGO, một bên khác mặt cánh phía trên thì là viết 'Mỹ Đoàn Ngoại Mại' bốn chữ, tại hạc giấy dưới thân còn dắt lấy một túi thức ăn ngoài, xem ra giống như là tê cay thỏ đầu, tản ra mùi hương ngây ngất.

Hạc giấy vẫy cánh, phảng phất có sinh mệnh.

Một cái hùng hậu âm thanh nam nhân, theo hạc giấy bên trong truyền ra: "Anh em, biết rõ bảy tòa Tam Đơn Nguyên ở nơi nào sao?"

Đối mặt với một cái có thể bay biết nói chuyện hạc giấy, Tô Mộc một chút cũng không kinh ngạc, nghiêng người một chỉ: "Bên kia là chín tòa, đi qua rẽ phải, thẳng đối chính là bảy tòa, Tam Đơn Nguyên tại nó bên phải nhất."

"Cám ơn anh em."

Hạc giấy nói tiếng cám ơn, vỗ cánh lên không, hướng phía Tô Mộc lời nói phương hướng bay đi.

Nhìn qua bay xa hạc giấy, Tô Mộc nhớ tới lần thứ nhất nhìn thấy cái đồ chơi này thời gian cảnh tượng.

Khi đó chính mình, nhưng không có bây giờ bình tĩnh như vậy, hơi kém không cho hù chết. Thẳng đến về sau mới biết được, đây là Mỹ Đoàn Tống Xan hạc giấy. Nói chuyện cũng không phải hạc giấy bản thân, mà là phía sau thao túng nó 'Cao cấp nhân viên giao thức ăn' .

Là, thế giới này không phải Địa Cầu, mà là một cái song song vũ trụ.

Một cái tu chân, ma pháp cao độ phát đạt thế giới!

Trong thế giới này, tu chân, ma pháp tri thức, cùng khoa học kỹ thuật, sinh hoạt cao độ dung hợp, các ngành các nghề đều hữu dụng đến tu chân, ma pháp kỹ thuật. Phương đông tu chân giả, phương tây siêu phàm giả, đều thuộc về là cấp cao nhân tài, vô luận địa vị xã hội còn là kinh tế thu nhập, đều để người bình thường vô cùng hâm mộ.

Tô Mộc cũng không phải là thế giới này thổ dân, hắn là tại ba năm trước đây xuyên qua tới.

Trên Địa Cầu Tô Mộc là một cái chừng ba mươi tuổi game điện thoại trù hoạch, am hiểu nhất chính là làm khắc kim hoạt động lừa gạt tiền, để cho những người chơi một bên mắng to 'Con chó trù hoạch không phải người', một bên lại ngoan ngoãn nạp tiền hô to 'Thật là thơm' .

Nhưng rất nhanh những người chơi liền sẽ phát hiện, khắc kim rút đến lão bà cùng trang bị còn không có thoải mái đủ, liền bị con chó trù hoạch vụng trộm sửa yếu đi, không thể không tiếp tục khắc kim rút tân lão bà. . .

Vừa tới đến thế giới này, nhìn thấy cha mẹ mình song vong còn có cái muội muội nhân thiết, Tô Mộc một lần cho là mình là muốn đi lên nhân sinh đỉnh phong.

Dù sao phụ mẫu đều mất loại này thiết lập, là văn học mạng bên trong quen dùng sáo lộ, thỏa thỏa nhân vật chính mô bản.

Huống chi còn có cái ngoan manh đáng yêu muội muội.

Khi đó Tiểu Diệp Tử, mới mười hai mười ba tuổi, dáng dấp cùng cái búp bê giống như, phi thường làm cho người thích.

Đây chẳng phải là dưỡng thành thêm nước Đức khoa chỉnh hình tiết tấu sao!

Ngẫm lại liền kích thích!

Thế là vừa xuyên qua tới Tô Mộc, điên cuồng muốn tìm ra kim thủ chỉ, sau đó một đường lên như diều gặp gió, để cho Kiệt Khắc Mã, Tiểu Mã Ca các loại đại lão quỳ xuống kêu ba ba!

Thế nhưng là đủ loại phương pháp đều thử qua, vô luận là hệ thống, lão gia gia, còn là siêu năng lực cái gì, đều chưa từng xuất hiện, thậm chí liền tu hành thiên phú cũng không mạnh bằng người khác, ngược lại là bởi vì một hệ liệt kỳ kỳ quái quái cử động, bị xem như bị kích thích quá độ, tinh thần xảy ra vấn đề, tại trong bệnh viện tham dự một đoạn thời gian công việc nghiên cứu.

Chủ yếu là bị người nghiên cứu, không thu vào còn muốn lấy lại tiền loại kia.

Ba năm qua đi, Tô Mộc đã hoàn toàn dung nhập thế giới này.

Nơi này ngoại trừ có tu chân, ma pháp, cái khác thật là cùng Địa Cầu không có khác biệt quá lớn -- không chỉ có đại thế giới cách cục, trong sinh hoạt đủ loại cũng cực kỳ gần: Nơi này cũng có Mỹ Đoàn, đói bụng sao, cũng có đào bảo, kinh đông. Hoa vi, gạo kê, các loại điện thoại cũng đồng dạng tồn tại.

Tại trong ba năm này, Tô Mộc còn cùng muội muội kiến lập lên thâm hậu tình cảm.

Nếu như nói lúc mới tới đợi, muội muội đối với hắn mà nói, chỉ là một cái 'Quen thuộc nhất người xa lạ' . Như vậy hiện tại, muội muội không chỉ có là hắn chí thân, càng là hắn trong thế giới này, liều mạng cố gắng nguyên nhân cùng ký thác tinh thần.

Thu hồi ánh mắt, Tô Mộc chuyển thân đi vào đơn nguyên lầu.

Hơi có vẻ lờ mờ trong hành lang, dán đầy đủ loại quảng cáo.

Không chỉ có mở khóa, khơi thông cống thoát nước cùng tiểu ngạch vay tiền những này bệnh vảy nến, còn có trên diện rộng áp phích quảng cáo.

Chính đối đầu hành lang liền có hai tấm, còn là mới dán.

Bên trái tấm kia bảng quản cáo, đứng đấy một vị nhận thầu cổ kim lịch sử lão nghệ thuật gia.

Phát giác được có người đến, trong poster lão nghệ thuật gia vội vàng giơ ngón tay cái lên, cười mặt mũi tràn đầy nếp nhăn, la lớn: "Học khí tu đến Lam Tường, uy tín lâu năm danh giáo, chất lượng đáng tin, bao giáo bao hội bao phân phối! Tiểu ca, đến Lam Tường đi, nơi này từng cái đều là nhân tài, nói chuyện lại êm tai, cam đoan ngươi sẽ siêu thích, chiêu sinh điện thoại ngươi ghi một chút. . ."

Bên phải là đối thủ cạnh tranh áp phích, phía trên là một đám đầu bếp, gặp bị lão nghệ thuật gia đoạt trước, bọn hắn không cam lòng lạc hậu, nhao nhao giật ra giọng hát lên, còn là mỹ âm thanh hợp xướng: "Học sống xa hoa, mới phương đông, nơi đó là chỗ tốt, tám trăm cái bếp nấu thép không rỉ, hai trăm cái đại sư kỹ thuật mạnh, công việc ổn định thu nhập cao, chung thân vào nghề có bảo hộ, có bảo hộ!"

Tô Mộc nhiều hứng thú nhìn lấy hai tấm quảng cáo áp phích biểu diễn.

Trước kia trong hành lang quảng cáo, đều là trạng thái tĩnh phổ thông quảng cáo, bởi vì lập tức sẽ đến tốt nghiệp thời kỳ, những này huấn luyện cơ cấu mới tốn nhiều tiền làm kiểu mới nhất hình ảnh áp phích.

Loại này vận dụng phù văn, pháp thuật áp phích, không chỉ có thể động năng nói chuyện, còn có có nhất định trí năng, gặp có ý hướng người, không chỉ có thể hướng đối phương làm kỹ càng giới thiệu, còn có thể lưu lại đối phương phương thức liên lạc, thông qua trên internet truyền cho huấn luyện cơ cấu chiêu sinh lão sư.

Nếu như nửa tháng sau, tu chân đại học khảo thí thất bại, Tô Mộc nói không chừng thực sẽ đi những này huấn luyện trường học.

Cho dù học phí có chút đắt, nhưng tốt xấu học là cùng tu chân có quan hệ kỹ thuật, cho dù không thành được tu chân giả, cũng có thể tìm tới một phần không tệ công việc, hơn nữa tại học tập trong lúc đó liền có thể kiếm tiền, so phổ thông đại học thích hợp hắn hơn.

Hắn rất cần tiền.

Mời các bạn đón đọc Khắc Kim Thành Tiên của tác giả Ngũ Chí.