Cực Phẩm Toàn Năng Cao Thủ

Cực Phẩm Toàn Năng Cao Thủ

Send to Kindle

Một trận tai nạn xe cộ để Hạ Thiên thu được thấu thị công năng, từ đây hắn bước lên một đầu không giống bình thường con đường.

Chơi bóng rổ? Một cái chọn năm cái.

Cờ vây danh thủ quốc gia? Nhường ngươi ba viên tử.

Giám bảo, ta có có thể xem thấu hết thảy mắt Thấu Thị.

Không, lão tử chính là toàn năng.

❂ Địa Cầu ❂

Hoàng cấp - Huyền cấp - Địa cấp - Thiên cấp

❂ Linh Giới ❂

Thiên cấp: nhất đỉnh => cửu đỉnh

Giới lực lượng đo: nhất trọng=> cửu trọng

Thiên Vương cấp - Nguyên cấp - Tử cấp

❂ Thiên Nguyên đại lục ❂ nhất giai =>cửu giai ( hạ cấp - trung cấp - thượng cấp)

✯ Tử cấp, Lam cấp, Thanh cấp, Lục cấp, Hoàng cấp, Cam cấp, Hồng cấp

(P/s: Của 1 độc giả đăng bên phần trích đoạn)

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Cực Phẩm Toàn Năng Cao Thủ!

***

Hạ Thiên nằm tại trên giường bệnh, hắn cảm giác mình tựa như là đang nằm mơ đồng dạng, đây là một cái mộng đẹp, đứng trước mặt một cái nữ y tá, xuyên thấu qua nữ y tá áo khoác trắng, bên trong là màu xanh ngắn tay, màu đen viền ren áo ngực có thể thấy rõ ràng, màu trắng liên thể tất chân, màu hồng hello kitty đồ lót.

Đối với Hạ Thiên cái này tiểu xử nam đến nói đây tuyệt đối là một cái mộng xuân không thể nghi ngờ.

“A? Ngươi đã tỉnh.” Nữ y tá kiểm tra qua dụng cụ bên trên số lượng về sau quay đầu vừa hay nhìn thấy Hạ Thiên cái kia trắng trợn ánh mắt, nàng cảm giác được Hạ Thiên hai con ngươi thật giống như có thể đem mình hết thảy đều xem thấu đồng dạng.

Hạ Thiên còn không có từ trong mộng đẹp khôi phục lại, cũng không có đáp lời, mà là tiếp tục thưởng thức cảnh đẹp trước mắt.

Nữ y tá cảm giác mười phần không được tự nhiên, vội vàng rời đi phòng bệnh, một bên hô: “Lý thầy thuốc, Lý thầy thuốc! Gia hộ bên trong phòng bệnh bệnh nhân tỉnh.”

“Đi như thế nào? Chớ đi a.” Hạ Thiên trực tiếp ngồi dậy, đúng lúc này, trên người hắn truyền đến đau đớn một hồi.

Đến cùng là chuyện gì xảy ra, Hạ Thiên cúi đầu nhìn xem trên người mình, đâu đâu cũng có băng vải, hơn nữa còn có mấy chỗ bị khâu lại vết thương, toàn thân trên dưới đều là tổn thương, mà lại trên tay còn đánh lấy truyền nước.

“Đau quá a, ta không phải đang nằm mơ, như vậy vừa rồi đến cùng là chuyện gì xảy ra? Vì cái gì ta có thể nhìn thấy cái kia y tá trong quần áo mặc chính là cái gì.” Hạ Thiên ngay tại nghi ngờ thời điểm, cổng đột nhiên vào một nam một nữ, một nam một nữ này tất cả đều là nửa thân trần ở trước mặt hắn, không dám tin vào hai mắt của mình, Hạ Thiên dùng sức hai mắt nhắm lại lần nữa mở ra, lần này nhìn thấy lại là hai người đều là một thân màu trắng chỉnh tề áo dài.

“Chẳng lẽ là ảo giác?” Hạ Thiên muốn thử một chút có phải là đang nằm mơ, đúng lúc này vừa rồi tràng cảnh xuất hiện lần nữa, hai người lần nữa nửa thân trần xuất hiện ở Hạ Thiên trước mặt.

“Thứ này lại có thể là thật.” Hạ Thiên trong lòng vừa mừng vừa sợ, đúng lúc này trong đầu xuất hiện một cỗ cảm giác hôn mê, kém chút ngã xuống.

“Ai bảo ngươi ngồi xuống? Trên người ngươi tuyến còn không có tháo ra, không cho phép loạn động.” Lý thầy thuốc bất mãn nhìn xem Hạ Thiên, hắn là trong bệnh viện uy tín lâu năm thầy thuốc, cái phòng bệnh này bên trong bệnh nhân tình huống không giống, là trong bệnh viện lãnh đạo cố ý đã phân phó phải thật tốt chiếu khán.
 

Mời các bạn đón đọc Cực Phẩm Toàn Năng Cao Thủ của tác giả Hoa Đô Đại Thiếu .